Tin tức

Đồng hồ sunlight nga có tốt không?
21 Tháng 10
Đăng bởi:  Vân Belka

Đồng hồ sunlight nga có tốt không?

Đồng hồ Sunlight là một hương hiệu đồng hồ nội địa của Nga. Nói đúng hơn, thương hiệu SUNLIG...

Đồng hồ Sunlight là một hương hiệu đồng hồ nội địa của Nga. Nói đúng hơn, thương hiệu SUNLIGHT bán các sản phẩm đồng hồ nữ, đồng hồ nam, trang sức vàng nga, trang sức bạc nga, trang sức kim cương... 

Sunlight có những loại đồng hồ nào? Giá cả ra sao? Có nhiều mẫu để lựa chọn? 

Sunlight có đồng hồ Nam và đồng hồ Nữ. Giá cả dao động từ vài trăm nghìn đến chục triệu, tùy vào mẫu mã, chất liệu và nhiều yếu tố khác. 

Thương hiệu Sunlight chủ yếu hướng đến mục tiêu là sản phẩm đồng hồ thời trang, nên sunlight có đang dạng mẫu mã và kiểu cách để phục vụ các thị hiếu khác nhau của khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau. Đối với giá cả từ vài trăm đến vài triệu thì mục đích thời trang, bền, rẻ, đẹp thì sunlight đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như vậy. Nếu quý khách hướng đến việc đồng hồ cao cấp thì có thể lựa chọn các thương hiệu đồng hồ khác nổi tiếng hơn trên thế giới, và giá cả cũng cao hơn. 

Đồng hồ sunlight có bền không? 

Của bền tại người. Đối với bất kỳ loại đồng hồ nào thì việc giữ gìn tránh va chạm mạnh là một điều cốt yếu để giữ gìn nó khỏi hư hại và sử dụng được lâu. Thực tế, tất cả các khách hàng của mình và bản thân mình sử dụng sau 2 năm thì đồng hồ vẫn giữ được chất lượng rất tốt. Điều nữa là, đây là các sản phẩm nên tránh nước. Tốt nhất khi đi tắm biển, hay tắm ở nhà cũng cần tháo đồng hồ ra. Vì cần thận vẫn hơn. Thứ nữa, các loại dây da khi ngâm nước thực sự không tốt, dễ bị ẩm và bong tróc da nếu ngâm nước mặn hoặc ngâm nước lâu.

Chế độ bảo hành như thế nào? 

Sunlight bảo hành 6 tháng cho thân máy. Tuy nhiên, để bảo hành, quý khách có thể chịu chi phí chuyển đồng hồ từ Việt sang Nga và ngược lại. 

Mua đồng hồ Sunlight như thế nào?

Đơn giản thôi. Quý khách có thể vào website ngaphamauthentic.com để chọn mẫu mã có sẵn tại Việt nam hoặc order thì đăng nhập trang chính hãng: Sunlight.net  của hãng để xem và chọn mẫu mã ưa thích. Gửi mẫu cho chúng tôi để báo giá. Chúng tôi sẽ đến cửa hàng mua trực tiếp và gửi về cho quý khách. 

 

Bình luận:
binh-luan

Nhung

30/10/2021

Mình mua đồng hồ của NGA PHẠM AUTHENTIC dùng bền lắm. Hàng săn sale vừa rẻ lại đẹp nữa. Cảm ơn Shop *

Viết bình luận của bạn:
HỔ PHÁCH NGA PHẠM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: