Tin tức

Những điều cần lưu ý khi chọn mua mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay
21 Tháng 10
Đăng bởi:  Vân Belka

Những điều cần lưu ý khi chọn mua mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay

Mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp ở nước ta trong n...

Mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp ở nước ta trong những năm gần đây. Bởi các sản phẩm này có sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp với nhiều loại da và mang lại công dụng tuyệt vời. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng nhái, giả danh mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc được bày bán. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi chọn mua dòng sản phẩm này, để giúp các bạn đảm bảo mua được hàng chính hãng, chất lượng tốt.

Mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay là gì?

Mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay được hiểu đơn giản là những sản phẩm được mua trực tiếp từ công ty hoặc từ các store mỹ phẩm bên nước ngoài. Sau đó, được trực tiếp xách về Việt Nam thông qua các đường hàng không, đường thủy mà không phải nhập qua giai đoạn trung gian. Tại thị trường Việt Nam, các mặt hàng mỹ phẩm xách tay từ Hàn Quốc rất nhiều nên các bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng. 

Việc mua hàng xách tay sẽ giúp bạn có thể sở hữu món mỹ phẩm mà mình cần với giá khá hời. Vì mỹ phẩm về Việt Nam bị đánh thuế rất cao. Hàng về store ở Việt phải chịu thuế cực cao, chưa kể còn phải qua trung gian marketing với vận chuyển nên giá bị “độn” gấp 2-3 lần mua hàng xách tay. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm địa chỉ uy tín, tránh trường hợp tiền mất mà nhận được sản phẩm không ra gì.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay

Nhu cầu mua và sử dụng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng ngày càng tăng cao. Điều này kéo theo sự phát triển mạnh mẽ và không kém phần hỗn độn trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Vì vậy, để mua được đúng hàng xách tay chuẩn với giá thành hợp lý thì các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Xác định nguồn gốc sản phẩm

Muốn mua được hàng chuẩn mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc thì bạn cần phải tìm hiểu về các đặc điểm nhận biết đâu là hàng chính hãng. Đừng quá tin vào những hóa đơn nhập khẩu. Vì đã là xách tay thì sẽ không có hóa đơn nhập khẩu. Thông thường các sản phẩm mỹ phẩm đều có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm ví dụ như: Made in Korea, Made in USA, Made in Japan hay Made in China,…

Bạn có thể check barcode để kiểm tra nguồn gốc mỹ phẩm. Mã barcode ở đây là một dạng mã vạch bao gồm các chữ số mà trong đó thể hiện các thông tin liên quan đến sản phẩm. Bao gồm: Mã quốc giá, mã doanh nghiệp, mã sản phẩm và cuối cùng là mã kiểm tra. Mỗi sản phẩm chỉ mang 1 barcode duy nhất trong suốt dòng đời của mình và không bao giờ thay đổi.

Kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm

Có một thực tế, nhiều shop mỹ phẩm Hàn Quốc trộn hàng fake hoặc hàng hết hạn vào để bán phá giá. Điều này thực sự tai hại, bởi nếu không may sử dụng các sản phẩm này thì sẽ khiến da mặt bị dị ứng và còn ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nếu mỹ phẩm của bạn là của những thương hiệu lớn thì bạn có thể check hạn sử dụng tại trang web: checkcosmetic.net hoặc checkfresh.com. Tại 2 trang web này, bạn chỉ cần chọn thương hiệu mỹ phẩm mà mình cần check. Sau đó, nhập mã item của sản phẩm vào là nó sẽ ra được hạn sử dụng cho bạn. Nếu loại mỹ phẩm bạn sử dụng không có trong danh sách check của trang web thì bạn cũng có thể tự kiểm tra bằng cách sau:

– Đối với những sản phẩm có hạn sử dụng trên 30 tháng thì nhà sản xuất sẽ không in hạn sử dụng lên bao bì sản phẩm. Vì không ai sử dụng 1 sản phẩm qua 30 tháng cả. Họ sẽ chỉ in ngày sản xuất.

– Đối với những sản phẩm có hạn sử dụng dưới 30 tháng thì nhà sản xuất sẽ in trên bao bì đầy đủ thông tin về ngày sản xuất và ngày hết hạn.

– Những sản phẩm có ký hiệu như hình tròn bên trong có chữ 6M hoặc là 12M có nghĩa là hạn sử dụng được tính từ ngày bạn mở nắp sản phẩm ra còn lại 6 tháng hoặc 12 tháng.

Viết bình luận của bạn:
HỔ PHÁCH NGA PHẠM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: