Tin tức

Hổ Phách Giọt  Amber Drops
01 Tháng 04
Đăng bởi:  Nga Phạm

Hổ Phách Giọt Amber Drops

🔆 AMBER DROPS - GIỌT HỔ PHÁCH  💧 Amber drops - giọt hổ phách hay còn gọi Nodule...

🔆 AMBER DROPS - GIỌT HỔ PHÁCH 

💧 Amber drops - giọt hổ phách hay còn gọi Nodules - hạt sần, chúng chỉ chiếm 5-7% tổng số hổ phách Baltic được khai thác. 

💢 Đó là những giọt nhựa  hảy ra từ thân cây, hoặc các khe gỗ xuống các con suối chảy qua. 

🔆 Các giọt có thể tạo thành các kích thước, hình dạng phong phú và khác nhau: hình giọt nước, não, quả trứng… Cấu trúc của chúng thường bị biến dạng, phần lớn là các hạt dẹt do rơi vào những bề mặt cứng sẽ được tìm thấy nhiều hơn. 

💢 Những giọt tròn đều hình giọt nước ít và hiếm hơn các hình thù khác.

💧 Khi được khai thác, giọt có lớp vỏ màu xám do lẫn nhiều sạn cát và tạp chất. Sau khi được tẩy rửa loại bỏ lớp vỏ ngoài, chúng trở nên mượt mà hơn nhưng vẫn mang trên mình vỏ khoáng hổ phách tự nhiên không đều, với những vết nhám và đường gân đặc trưng. Hình dạng đôi khi gợi nhớ đến quả óc chó. 

💢 Do tác động của ánh nắng mặt trời, nhiệt độ trái đất qua hàng chục triệu năm, bề mặt giọt hổ phách bị oxy hoá mạnh nên màu sắc các viên thay đổi từ mật ong tươi sáng đến caramel và lòng đỏ… 

 

🔆 Bề mặt hổ phách bị oxy hoá cũng chính bởi trong hổ phách có chứa axits succinic. Những giọt hổ phách thô mang lại tác dụng sức khoẻ, tinh thần rất tốt cho người đeo ( theo khoa học khẳng định…)

 

💧 Theo truyền thuyết cổ xửa của Hy Lạp, hổ phách là những giọt nước mắt của thần khóc cho người con của thần mặt trời. Hay trong thần thoại Latwia đó là giọt nước mắt của nàng tiên cá. Chúng như những viên ngọc của trời rơi xuống biển và được gìn giữ qua hàng chục triệu năm.

 

💢 Đó là một niềm tin từ cổ xưa: những ai tìm thấy và mang bên mình những giọt hổ phách - viên ngọc của trời đất và biển cả sẽ giúp mang lại năng lượng, trường tồn và may mắn…

(Cái này truyền thuyết viết lại nhé, và nó cũng là niềm tin của ng Châu Âu)

 

Viết bình luận của bạn:
HỔ PHÁCH NGA PHẠM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: